Trang chủHỗ trợGiải pháp Marketing
1. Thiết kế Web
Ấn tượng đầu tiên là tất cả
Khi  bạn có một cuộc họp quan trọng và bạn thực sự muốn gây ấn tượng với đối tác của mình? Nhưng, bạn lại thức dậy trễ, mặc vội  bộ quần áo, chưa kịp chải tóc và chạy ra khỏi nhà? Đến chổ hẹn trể vài phút, thì sẽ như thế nào, mọi người sẽ nghĩ gì về bạn?
Bạn nên biết rằng, ấn tượng đầu tiên rất quan trọng khi gặp ai đó  và chúng ta nên hình thành một quan điểm nhất định của mình, là sắp xếp thời gian để đến chỗ hẹn, sớm hơn vài phút. Vì vậy, trước đó nên biết rằng mình sẽ chọn quần áo nào và chuẩn bị trước ra sao để gây ấn tượng.
Trong lĩnh vực thiết thiết kế website cũng vậy, để  thu hút  sự chú ý đầu tiên của khách hàng, trang web của bạn phải có sự thu hút, ấn tượng, khách hàng mới chú ý về  công ty bạn, ngay sau khi họ nhấn vào trang chủ của website, sau đó họ sẽ quay lại  liên hệ với bạn, còn nếu website chẳng có gì thu hút, thì cơ hội quay trở lại của khách hàng không còn nữa.
Cũng chính vì thế, bộ phận thiết kế của Công ty chúng tôi đã dành nhiều thời gian, để tìm hiểu các mục tiêu kinh doanh, khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp bạn. Nhằm mang lại  một trang web với thiết kế, xuất sắc, ấn tượng, đáp ứng các yêu cầu và  phát triển  dự án web của bạn, mang  tính độc đáo, thu hút càng nhiều khách truy cập, và có cảm tình  từ cái nhìn đầu tiên.
 
2. Search Engine Optimization- SEO
Thu hút, giữ chân khách hàng
Một sự đầu tư ấn tượng, sẽ nhận đươc kết quả? Chúng tôi tin rằng điều này là đúng ! vì hiện nay, với việc xuất hiện hàng triệu trang web trên Internet, đã gây ra mức độ cạnh tranh cho nhiều doanh nghiệp và trang web của bạn có thể trở thành một cây kim trong một đống cỏ khô.
Vì vậy, Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là vô cùng quan trọng, cho sự thành công của trang web của bạn. Kể từ khi công cụ tìm kiếm trở thành một trong những kênh chính, thì khách hàng có thể tìm hiểu về công ty, sản phẩm và dịch vụ trực tuyến của bạn. Đây chính là công chiến lược tiếp thị Internet hiệu quả nhất.
Nếu công ty của bạn không được liệt kê trên các trang này, thì có lẽ bạn không may mắn, trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.
Chúng tôi giới thiệu một dịch vụ, giúp bạn đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm, đây chính là điểm quyết định quan trọng, mà khách hàng tiềm năng của bạn đang tích cực tìm kiếm một giải pháp, chúng  tôi đã nghiên cứu, để tìm ra những từ khóa chính xác, giúp khách hàng của bạn tìm kiếm và sử dụng theo những cách khác nhau, nhằm tối ưu hóa trang web của bạn. Khi công cụ tìm kiếm được thực hiện một cách chính xác, bạn có thể sẽ gặt hái những lợi ích vượt trội.
Dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của chúng tôi bao gồm:
• Công nghiệp / nghiên cứu từ khóa
• Tối ưu hóa trang đích được nhắm mục tiêu
• Lập bản đồ trang web Google
• Liên kết baiting bằng cách tạo ra nội dung ban đầu và hấp dẫn
• Dịch vụ Thông cáo báo chí
• thông tin của Website của bạn để công cụ tìm kiếm
• Công cụ tìm kiếm phù hợp xem xét lại
• Xếp hạng hàng tháng và báo cáo
• Tạo nội dung để thu hút các liên kết trong nước
 
3. Sử dụng khả năng thử nghiệm
Nâng cao hiệu quả trang web của bạn
Khả năng sử dụng trang web là tất cả những gì, đảm bảo cho người truy cập trang web của bạn, có thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm, hoặc thực hiện các chức năng một cách đơn giản, giúp hiểu biết khách hàng của bạn và dự đoán nhu cầu của họ.
Nếu trang web của bạn đã được thành lập khoảng một thời gian, hoặc không được thiết kế bởi một chuyên gia, thì bạn nên xem lại, khả năng sử dụng của nó. Nếu khách hàng tiềm năng tìm thấy một trang web không hiệu quả, khó hiểu, hoặc khó khăn để di chuyển, đơn giản là sẽ không thu hút sự chú ý, thì họ sẽ dễ dàng bỏ qua và không bao giờ trở lại. Đó là một thực tế khắc nghiệt.
Vì thế, Chúng tôi đã tiến hành xem xét lại các trang web hiện có của bạn, để đánh giá những gì có thể được thực hiện, cải thiện khả năng sử dụng của nó. Kết quả thử nghiệm khả năng sử dụng của chúng tôi, sẽ giúp công ty của bạn thực hiện và thay đổi một trang web quan trọng, ấn tượng, nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng tốt hơn, cải thiện doanh số bán hàng ngày càng hiệu quả hơn.
 
4.  Email Marketing
Tiếp cận với những khách hàng hiện tại và mới
Email marketing là một công cụ hiệu quả, để tiếp cận khách hàng mới, cũng như giữ liên lạc với những người cũ. Chúng tôi cung cấp một giải pháp email tiếp thị hoàn chỉnh, để xử lý phân phối và theo dõi của các chiến dịch email của bạn.
Phần mềm tiếp thị email của chúng tôi, eMarketing- giải pháp dựa trên web và cung cấp cho bạn một lợi nhuận đầu tư cao hơn, so với tiếp thị email truyền thống. Phần mềm này sẽ  mang lại nhiều tính năng hữu ích, bao gồm cả khả năng để quản lý các chiến dịch của riêng bạn, dễ sử dụng và có khả năng sử dụng một thiết kế email duy nhất, cho mỗi chiến dịch.
 
Những lợi thế lớn nhất của tiếp thị email:
- Giữ liên lạc
Giữ liên lạc với khách hàng của bạn một cách thường xuyên, bằng cách gửi cung cấp độc quyền, khuyến mãi trực tuyến, tin tức công ty, lời khuyên và thông tin, hoặc đơn giản là một bản tin thường ngày. Với phần mềm tiếp thị email tiện dụng của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng gửi email một cách hiệu quả, được đánh giá cao bởi khách hàng của bạn và quan trọng hơn là có được một phản hồi từ khách hàng của bạn.
-Tạo ra kinh doanh mới
Email marketing cũng là một cách tuyệt vời, để tạo ra kinh doanh mới. Thông qua các chiến dịch email có mục tiêu, bạn có thể để đảm bảo rằng thông điệp của bạn nhận được, bởi những người có nhiều khả năng tìm thấy nó, có liên quan và quan tâm đến doanh nghiệp bạn.
-Theo dõi đáp ứng thời gian thực
Công nghệ tiên tiến theo dõi của chúng tôi, cho phép tất cả các email được gửi để được theo dõi, cung cấp thông tin phản hồi quan trọng về hiệu quả, của các chiến dịch tiếp thị email của bạn.
Mỗi khi người nhận nhấp chuột vào một liên kết, từ các email đến với Website của bạn, truy cập của họ sẽ được ghi lại. Kết quả là, chúng ta có thể theo dõi sự quan tâm, trong bản tin của bạn và phản ứng từ các khách hàng của bạn.
HỆ THỐNG EMAIL MARKETING CỦA CHÚNG TÔI SẼ NÓI:
Có bao nhiêu nhấp chuột từ email tạo ra?
Email chiến dịch được xem nhiều nhất và đáp ứng?
Email mở?
 
5.  Web Analytics
Xem khách truy cập  thông qua Website của bạn
Biết cách khách truy cập, tương tác với trang web của bạn là một phần quan trọng của tiếp thị Internet. Internet đội ngũ tiếp thị của chúng tôi, được xác nhận trong Google Analytics, sử dụng các công cụ tiên tiến, để cung cấp một cái nhìn toàn diện, về lượng khách truy cập trên trang web của bạn. 
Chiến dịch tiếp thị hiệu quả nhất là  bán hàng hoặc chuyển đổi,
nếu trình duyệt nhất định, hoặc các hệ thống điều hành đang gặp khó khăn khi truy cập vào nội dung của bạn, Analytics sẽ cho phép chúng ta thiết lập một đường cơ sở, bắt đầu của chiến dịch tiếp thị của bạn, để so sánh các ngày trong tương lai. Điều này cho phép bạn xem các chiến dịch tiếp thị Internet, được cải thiện như thế nào, ví dụ như số lượng khách truy cập, thời gian họ dành trên trang web của bạn, phần trăm du khách chuyển đổi để bán hàng và các số liệu quan trọng khác.