Trang chủGiới thiệuCông ty
Công ty TechKnowledge, xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công.
Quý khách hàng thân mến, với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thông tin, truyền thông nói chung và internet nói riêng. Ngày nay website đóng một vai trò thiết yếu, mang lại thành công trong hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Bạn muốn đưa thông tin sản phẩm của mình đến người tiêu dùng nhanh nhất, muốn tiết kiệm chi phí quảng cáo, muốn mở rộng cơ hội tìm kiếm đối tác trong và ngoài nước... Để thực hiện những điều đó, thiết kế một trang website cho doanh nghiệp là yếu tố cần thiết.
Từ khi thành lập đến nay, TechKnowledge đã có những bước phát triển không ngừng, trong việc xây dựng và triển khai các dự án website, chuyên cung cấp các giải pháp CNTT, intranet, thiết kế, lập trình, tư vấn website, các phần mềm quản lý trên web…
Với một tập thể trẻ năng động, gồm nhiều cá nhân xuất sắc, chúng tôi xây dựng cho mình một quy trình làm việc hiệu quả và khả năng nắm bắt những yêu cầu tinh tế nhất của khách hàng, áp dụng các công nghệ và giải pháp tiên tiến, giúp bạn xây dựng website nhanh hơn và chi phí ít hơn. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những website phong cách chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá công ty và sản phẩm của mình.
Bằng sự nỗ lực không ngừng, trong những năm qua chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng rất lớn, của hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước, trở thành một trong những công ty thiết kế web hàng đầu tại Việt Nam. Sự hài lòng của khách hàng chính là ưu tiên hàng đầu của TechKnowledge.

Sứ mệnh:
- Phát triển và tư vấn ứng dụng các giải pháp phần mềm tiên tiến, nhằm giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển, mang lại hiệu quả cao nhất.
- Xây dựng một công ty trường tồn và phát triển bền vững, có điều kiện tốt nhất, để mỗi thành viên phát triển tối đa, các khả năng tiềm ẩn của mình, cùng tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc.
- Là nhân tố tích cực, đóng góp thiết thực cho mỗi doanh nghiệp.

Tầm nhìn:
- TechKnowledge là công ty phát triển bền vững, nhà cung cấp tin cậy các giải pháp CNTT, chúng tôi luôn có trách nhiệm với cộng đồng, mỗi thành viên trong công ty ngày càng phát triển về nghề nghiệp đề mang lại lợi ích, góp phần xây dựng mang lại sự phồn vinh cho đất nước.
- TechKnowledge với quan điểm hoạt động trong kinh doanh là: xây dựng các mối quan hệ với các đối tác ngày càng lâu dài, bền vững và tin cậy.

Chiến lược:
- TechKnowledge luôn nhận thức một cách rõ ràng rằng, sự thành công của một doanh nghiệp đến từ 3 nguồn lực: Lãnh đạo, Nhân viên, Khách hàng. Vì thế, chúng tôi luôn tìm kiếm các giải pháp, xây dựng các chiến lược để duy trì và nâng cao hơn nữa hiệu quả từ các nguồn lực đó, tất cả vì mục tiêu phát triển bền vững cho mai sau.

Định hướng phát triển:
- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm…
- Phát huy, nâng cao thế mạnh của mình về thiết kế website, lập trình, phát triển phần mềm, giải pháp mạng…lên tầm cao mới nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
- Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẳng sàng tiếp nhận mọi sự góp ý của khách hàng.