Trang chủtShop SOHOCâu hỏi thường gặp
Câu hỏi thường gặp

1. Cách thanh toán chi phí thế nào?
Khách hàng thanh toán chi phí tối thiểu 1 năm = 1.500.000 VND

2. Thời gian hoàn thành bao lâu?
TechKnowledge sẽ hoàn thành thiết kế website trong vòng 24h, từ khi nhận được đầy đủ dữ liệu từ khách hàng.

3. Giao diện ra sao?
Khách hàng chọn những mẫu giao diện có sẵn, chỉ thay đổi màu sắc, hình ảnh, banner, logo, slogan. Tùy trường hợp khách hàng yêu cầu thêm, chúng tôi sẽ tính phí.

4. Tôi đã có Hosting và tên miền rồi, thì được giảm giá không?
Vì hosting và tên miền của TechKnowledge là miễn phí, nên sẽ không có giảm giá.

5. Nếu đăng kí host và tên miền ở công ty khác thì sao?
Khách hàng có thể chuyển thông tin quản trị qua cho TechKnowledge.

6. Sau khi hoàn thành có được chỉnh sửa không?
Với chi phí 1.500.000VND khi thiết kế website, trong thời gian bảo trì 1 năm, chúng tôi sẽ chỉnh sửa miễn phí khi website bị lỗi.

7. Thường thì tôi thấy thiết kế một website giá cũng không rẻ lắm, tại sao giá ở TechKnowledge chỉ có 1.500.000 VND?
Với khoản chi phí như vậy, mục đích của TechKnowledge là muốn hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ, thành lập một website đơn giản, thiết kế nhanh, để quảng bá thông tin đến khách hàng,ngoài gói Web Tshop SOHO TechKnowledge còn nhiều sản phẩm khác,đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

8. Tại sao lại thanh toán 100%, mà không thanh toán trước 50%?
Vì TechKnowledge thiết kế website với thời gian nhanh nhất, chỉ hoàn thành trong 24h, giá trị chi phí cũng thấp, do đó thanh toán nhiều đợt, sẽ mất thời gian của cả hai bên.

9. Tôi bận bịu quá, không có thời gian cho việc làm website?
Nếu khách hàng không có thời gian, cho việc chuẩn bị nội dung của website, thì chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn, tư vấn giúp Quý vị tất cả mọi việc liên quan, đến sự ra đời và hoạt động của website này, từ việc viết nội dung, chuẩn bị hình ảnh v.v... Vì chúng tôi chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website và tập trung vào tính hiệu quả kinh tế của website, nên chúng tôi sẽ đảm bảo xây dựng một website chất lượng, tiết kiệm chi phí, hiệu quả, ấn tượng từ tính thẩm mỹ đến nội dung.

10. Khi lập website, bao lâu là có thể truy cập được?
Sau khi website hoàn thành, TechKnowledge sẽ gửi đường link đến và khách hàng có thể truy cập được.

11. Ngoài chi phí cho việc thành lập website, tôi còn phải trả chi phí gì khác không?
Các chi phí cho Web Tshop SOHO là trọn gói gồm: Hosting, domain,thiết kế web và thời hạn bảo trì 1 năm. Ngoài các khoản này ra, những gì phát sinh sẽ được tính phí.

12. Chuẩn bị thành lập web, tôi phải bắt đầu từ đâu?
Hãy bắt đầu bằng việc lên kế hoạch: - Chuẩn bị nội dung: Logo, hình ảnh, thông tin giới thiệu Công ty, sản phẩm, dịch vụ… - Chuẩn bị ngân sách: Ngân sách xây dựng, ngân sách duy trì và quảng bá website. - Chuẩn bị nhân lực quản trị nội dung website: Công ty của bạn có thể nhờ nhà cung cấp dịch vụ phụ trách nội dung website. Tuy nhiên, kể cả trong trường hợp đó, Công ty cũng nên có một người chịu trách nhiệm, về nội dung và liên hệ thường xuyên với nhà cung cấp dịch vụ.

13. Tôi sẽ được bao nhiêu lựa chọn, về giao diện website, một khi đã ký hợp đồng?
Mọi lựa chọn sẽ thỏa thuận trước khi ký hợp đồng, sau khi đã ký hợp đồng, nếu có sự thay đổi về điều khoản, thì hợp đồng sẽ không còn hiệu lực.

14. Những phương thức thanh toán nào có thể được sử dụng?
Việc thanh toán hợp đồng được thực hiện dưới nhiều hình thức, có thể là chuyển khoản ngân hàng, thanh toán bằng tiền mặt, chuyển tiền qua bưu điện,... Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán nào tiện dụng nhất với mình. Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ trước với chúng tôi qua email, hoặc điện thoại.

15. Website của tôi được bảo hành ra sao?
TechKnowledge sẽ chịu trách nhiệm bảo hành, đúng cấu trúc nội dung và các chức năng chi tiết của hệ thống website, theo mô tả của hợp đồng trong vòng 1 năm, kể từ ngày hai bên ký biên bản nghiệm thu và bàn giao. Trong thời gian bảo hành, nếu phát hiện bất kỳ trục trặc, lỗi kỹ thuật hoặc các sai sót của phần mềm so với hồ sơ thiết kế, TechKnowledge sẽ tiến hành kiểm tra và khắc phục trong vòng 24 giờ, sau khi nhận được thông báo của doanh nghiệp.

16. Tôi không ở Sài Gòn, vậy làm cách nào để hợp tác với Công ty khi ký hợp đồng, trao đổi thông tin…?
Mọi thông tin Quý khách có thể liên lạc với chúng tôi, qua điện thoại, email,... Với các văn bản, hợp đồng cần xác nhận, thì sử dụng hệ thống chuyển phát nhanh của bưu điện, để gửi qua lại, khi đã đạt được thỏa thuận thì thanh toán chuyển khoản.

17. Tôi thấy người quen nói rằng làm website cũng không có hiệu quả, chẳng ai vào xem?
Hiện nay công nghệ Internet ngày càng phát triển, trở thành một công cụ không thể thiếu trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của Công ty. Nếu một website được thiết kế tốt, quảng bá hiệu quả, thì sẽ có nhiều người vào xem. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói, đảm bảo chất lượng cho website doanh nghiệp. Trong quá trình thiết kế, xây dựng website cho khách hàng, yếu tố đảm bảo chất lượng của website, luôn được chúng tôi chú trọng hàng đầu.

18. Việc thay đổi thông tin trên website sẽ như thế nào, ai đảm nhiệm, có tính chi phí không?
Nếu khách hàng xây dựng cơ sở dữ liệu sản phẩm, khách hàng được hướng dẫn tự cập nhật thông tin về sản phẩm và có thể cập nhật bất kỳ lúc nào, chỉ cần truy cập vào mạng Internet. Nếu khách hàng yêu cầu thay đổi nhỏ, TechKnowledge sẽ hỗ trợ miễn phí, còn nếu yêu cầu thay đổi lớn, hai bên sẽ thống nhất về dự toán chi phí.

19. Trường hợp website bị sự cố, bị hacker phá... thì sẽ xử lý thế nào?
Việc một website trên mạng bị sự cố do hacker cố tình phá, hoặc