Trang chủDịch vụ

Thiết kế Website:
- Website doanh nghiệp.  
- Website thương mại điện tử.
- Website theo yêu cầu.

Bảo trì Website:
- Theo dõi, điều chỉnh và tối ưu các thông số máy chủ web, để đảm bảo hệ thống website của bạn luôn hoạt động trong tình trạng ổn định, tốc độ tải, nạp trang web cao. Kiểm tra hệ thống, khắc phục các lỗi bảo mật (nếu có) theo định kỳ.

Phát triển nội dung:
- Chúng tôi rất quan tâm đến việc chăm sóc và quản lý nội dung cho website, theo yêu cầu của khách hàng, để các website luôn được cập nhật thường xuyên và đảm bảo nội dung gắn kết với thương hiệu của bạn. Đây là  hoạt động nuôi dưỡng nội dung website, nhằm tạo sự hấp dẫn và lôi cuốn đối với khách hàng, nhà đầu tư, đối tác bằng những bài viết đầy đủ, phù hợp và phong phú, được trình bày tốt theo quy luật của khoa học trình bày thông tin. 

Nhập liệu:
- Đội ngũ nhân viên năng động, chất lượng cao của chúng tôi, có thể đáp ứng mọi yêu cầu nhập liệu với nhiều ngôn ngữ, trong thời gian ngắn nhất. Mọi thông tin nhập liệu sẽ được chúng tôi bảo mật, để đảm bảo quyền lợi của Quý khách.

Tư vấn kinh doanh:
- Với mục tiêu chăm sóc, đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất . Đội ngũ chuyên gia tư vấn của TechKnowledge, có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong chiến lược phát triển, dự án kinh doanh, thương mại, phát triển kinh tế... Với những lời khuyên chiến lược có chiều sâu, đáng tin cậy và sự hỗ trợ về điều hành, sẽ giúp Quý vị có hướng đi đúng, làm thế nào để tạo ra được một trang web hiệu quả cho doanh nghiệp bạn, tránh các vấn đề không mong muốn thường phải đối mặt, khi mở rộng việc kinh doanh, tối đa hóa hiệu quả đầu tư.