Trang chủGiới thiệuNhân sự
Tikay Lee (Founder/President - USA)
- Chủ tịch và sáng lập công ty TechKnowledge USA.
- Với mong tạo lập một môi trường phát triển lành mạnh, là chỗ dựa cho tập thể cán bộ công nhân viên, yên tâm phát huy năng lực, cống hiến cho sự nghiệp phát triển xây dựng, tập thể đoàn kết, luôn nỗ lực không mệt mỏi để chinh phục những tầm cao mới.
- Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tính cương trực, xem trọng chữ tín trong kinh doanh. Đối với ông, khi đã hứa với ai điều gì, thì phải quyết tâm thực hiện cho bằng được. Đó là lý do tại sao tất cả các dự án của công ty, đều được khách hàng tin tưởng tuyệt đối, về chất lượng và tiến độ.
- Ông đã đào tạo đội ngũ cán bộ quản lý chuyên nghiệp và năng động, tâm huyết với công việc, trong lĩnh vực thiết kế, lập trình website.
- Trước khi thành lập công ty TechKnowledge, ông đã có kinh nghiệm, kỹ năng trong những dự án website tại USA. Chính việc trải nghiệm từ những công trình lớn và thường xuyên làm việc với các chuyên gia nước ngoài, đã giúp ông điều hành tốt, những dự án có tính chất phức tạp, yêu cầu cao về chất lượng và tiến độ.
Trung Trần (Operations and  Project Coordinator)
- Điều hành, quản lý mọi hoat động diễn ra trong Công ty. 
- Phân tích, xác định các nhu cầu cần thiết cho dự án, giám sát tiến trình thực hiện dự án, báo cáo quá trình tiến triển dưới nhiều góc độ chất lượng, giá thành và khung thời gian của dự án.
- Với kinh nghệm lâu năm trong lĩnh vực lập trình, thiết kế website. Tại Công ty TechKnowledge, ông  đã  hoàn thành xuất sắc vai trò của mình.
- Kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong công tác quản lý, ham học hỏi, đã giúp ông có những biện pháp  hợp lý, khả thi, cho những  dự án qui mô lớn, đòi hỏi kỹ thuật phức tạp.
- Vui vẻ, hòa đồng, tự tin giải quyết công việc, tạo được sự tin tưởng khi tiếp xúc với khách hàng và đồng nghiệp, đặc biệt là chủ tịch hội đồng quản trị.

Sơ đồ tổ chức: